Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Tự Túc Giá SIÊU RẺ Nên đi 2018

Posted on

Mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng giá rẻ thông qua chuyến đi Đà nẵng theo kiểu tự túc, bụi, phượt cuối năm 2017 đầu năm 2018 vừa rồi. Mình xin giới thiệu bản thân một chút trước khi chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm của mình khi đi du lịch Đà Nẵng tự túc nhé. Mình là Long (Giun Đất) quê ở Hưng Yên. Đà Nẵng là thành phố có rất nhiều duyên nợ với mình. Mình đến Đà Nẵng lần đầu tiên là vào năm 2013, mình đi du lịch tự túc cùng gia đình. Hồi đó Đà Nẵng còn hoang sơ lắm, chưa phát triển mạnh như bây giờ đâu. Mình bị ấn tượng với Đà Nẵng bởi “con đường triệu đô”, đường dọc biển Võ Nguyên Giáp – Hoàng Sa, đẹp đến mê người… ấn tượng bởi sự tốt bụng, hiền lành, chất phát của con người nơi đây.

Và tình yêu với Đà Nẵng của mình bắt đầu từ đó. Cũng chính tình yêu đó đã thôi thúc mình trở lại Đà Nẵng rất nhiều lần sau đó! Dưới đây là những chia sẻ về kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc của mình. Cũng như đa phần các tỉnh du lịch biển khác ở Việt Nam, tháng 9 đến tháng 2 là thời điểm Đà Nẵng mưa, bão nhiều, không quá thích hợp cho một chuyến du lịch biển. Tuy nhiên, do địa hình ở Đà Nẵng rất đa dạng, không chỉ có biển mà có cả núi, sông và đồng bằng nên du lịch Đà Nẵng vào mùa nào cũng có sức hút riêng của nó. Tất nhiên, cũng có những thời điểm trong năm thuộc trường hợp đặc biệt thích hợp. Để chuẩn bị tốt cho một kỳ nghỉ hợp lý, theo Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc của mình đã trải qua, bạn sẽ cần phải chuẩn bị kha khá nhiều thứ nhỉ?

Và dưới đây là hai thông tin chắc chắn bạn sẽ rất quan tâm, nên ưu tiên chuẩn bị trước cho chuyến đi của mình là khách sạn và phương tiện di chuyến đến Đà Nẵng. Không biết các bạn thế nào, nhưng với riêng mình khi đã đi du lịch Đà Nẵng tự túc thì sẽ lựa chọn khách sạn gần biển Mỹ Khê, bất kể mùa cao điểm hay thấp điểm. Mình đã từng ở khách sạn này 2 lần, gần nhất là vào cuối tháng 3 năm 2018, đều cảm thấy cực kì hài lòng. Champa Hotel là khách sạn mới xây dựng 2017 đạt chuẩn 2 Sao quốc tế do bộ Công Thương cấp. Khu vực biển trước khách sạn cũng là khu vui chơi giải trí đông đúc và đẹp nhất biển Mỹ Khê. Địa chỉ: 134 Lê Quang Đạo, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng. Khách sạn cũng thường xuyên có chương trình giảm giá từ 30-50%, giá chỉ còn từ 200k-300k vào mùa thấp điểm.

Vào mùa cao điểm thì giá khách sạn sẽ hơn chừng 100k – 150k so với mùa thấp điểm (khách sạn nào cũng vậy mà). Nhân viên tại khách sạn Champa luôn vui vẻ cởi mở hướng dẫn du khách các địa điểm vui chơi, ăn uống nhiệt tình chu đáo tiết kiệm chi phí. Khách sạn Dubai Hotel nằm cũng gần biển, cách trung tâm thành phố 2km, cũng rất dễ dàng để di chuyển tới bất kỳ địa điểm du lịch nào của Đà Nẵng. Khách sạn cách biển 500m, xa hơn Cham Pa một chút, bạn chỉ cần đi bộ chừng 8-10 phút là có mặt ngắm bãi biển đẹp tốp 6 hành tinh. Khu vực quanh khách sạn cũng là khu đông vui nhộn nhịp. Khách sạn cũng có dịch vụ cho thuê xe máy và hỗ trợ đặt tour du lịch giúp khách hàng. Chắc đây là ưu tiên hàng đầu của bạn, và đa số mọi người ở xa di chuyển tới Đà Nẵng bằng phương tiện này. Mình thì hay đi hãng VietJetAir và Jetstar vì giá thành rẻ và dễ săn vé rẻ như đi ô tô luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *