4 đảo Nổi Tiếng

Posted on

Ở đâu, ăn gì, chơi gì khi đến Nha Trang? Nha Trang xinh đẹp. Là một người thích đi phượt và đã tự đi du lịch đến Nha Trang 2 lần, mình xin chia sẻ kinh nghiệm của mình để các bạn tham khảo nhé! Địa điểm ở bạn nên chọn: Các khách sạn nằm dọc con đường Trần Phú sẽ rất thoáng mát, tiện lợi ngắm biển, chơi biển và đi dạo, đạp xe đôi vào buổi tối. Đã đến Nha Trang thì bạn đừng bỏ lỡ những món ăn đặc sản của Nha Trang nhé, trước khi đi hãy liệt kê những món mà nhất quyết cần thử trước khi rời Nha Trang nhé. Tham khảo ý kiến của người dân nơi đây về địa chỉ ngon, so sánh với địa chỉ bạn tham khảo trên mạng để tránh tình trạng bị ảo mạng nhé! Bún Chả Cá Sứa Nha Trang – quán đầu đường Đặng Tất, mình không nhớ địa chỉ.

Hải sản tươi – có thể tham khảo tại trung tâm ăn uống hải sản ở đường Tháp Bà nhé, nhiều và ngon, lưu ý nên tham khảo giá trước khi ăn vì nhiều loại cá quý rất đắt tiền. Vinpearlland là khu vui chơi giải trí kết hợp với khu nghĩ dưỡng đẳng cấp 5 sao tiêu chuẩn quốc tế. Vinpearlland là một công trình hiện đại đặc sắc được so sánh ngang tầm với các công viên giải trí trong khu vực và thế giới. Dĩ nhiên bạn không nên bỏ qua địa danh này. Đi chơi Vinperlland bạn nên sử dụng cả ngày, sáng đi, chiều tối về. Nếu có điều kiện ngủ lại ở khách sạn hay resort trên đó thì không còn gì để nói nhưng chi phí sẽ là vấn đề lớn nhất. Vé vào cửa Vinpearlland là 550.000 VNĐ nên mua trước qua đại lý trung gian sẽ được rẻ hơn 50.000 đồng so với mua tại Vinpearl. Có thể hỏi tư vấn tại khách sạn.

Một bộ đồ tắm: Nếu không đem đồ tắm thì đem đồ thể thao hoặc đồ thun cũng được vì trong đó bãi biển tuyệt của tuyệt, nếu không bạn sẽ hối hận lắm. Một bộ đồ khô khác. Mang theo 1 bộ đồ để thay vì khoản chơi công viên nước sẽ khiến bạn ướt hết quần áo. Có bạn mặc luôn đồ bơi để chơi nhưng những trò cảm giác mạnh thì rất dễ gây… “tai nạn” nhé! Mang theo khăn lau khô, khăn tắm thì càng tốt bởi trong ấy gió to nên hơi lạnh cần lau khô người luôn kẻo cảm lạnh. Lần đầu mình đi mang theo mỗi bộ áo tắm nên kết quả sau 30p chơi thì lạnh quá không chịu nổi luôn. Không cầm theo chai nước hay đồ ăn đồ uống trên tay. Vinpearl cấm mang đồ ăn đồ uống theo mà trong đó thì đắt khỏi bàn.

Do đó, bạn nên ăn uống trước khi đi, nếu mang theo nhiều quần áo thì có thể “ẩn” 1 em chai nước ở giữa tránh nhân viên an ninh nhìn thấy. Nên mua kèm theo vé ẩm thực bán sét khi mua kèm theo vé vào Vinpearl cho tiết kiệm nhé! Tháp bà Ponaga, Hòn Chồng, Chùa Long Sơn, Nhà Thờ Núi là bốn nơi linh thiêng mà bạn không nên bỏ qua. Bạn nên dùng 1 ngày để đi 4 nơi này và nên thuê xe máy để đi. Đường ở Nha Trang rất dễ đi và các địa điểm cũng rất dễ tìm. Sau khi thăm thú xong 4 địa danh này các bạn có thể tranh thủ vui chơi với biển. 4 đảo nổi tiếng: Hòn Mun, Hòn Tằm, Hòn Miễu, Hòn Một. Lời khuyên cho các bạn nên đặt tour đi 4 đảo này theo lịch trình, rất rẻ mà lại có xe đưa đón ra tàu, tàu, ăn trưa trên đảo rất ổn. Nếu tự đi chắc chắn chi phí sẽ lên gấp 2 hoặc 3 lần. Bạn có thể nhờ khách sạn giúp việc đặt tour. Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho chuyến hành trình tới NHa Trang sắp tới của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *