05 điều Chắc Chắn Bạn Nên Biết

Posted on

Thời gian gần đây, xuất hiện rất nhiều bộ ảnh cưới Đà Lạt đẹp khiến địa điểm này trở thành lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi. Pixel Studio sẽ đưa ra một số kinh nghiệm chụp ảnh cưới Đà lạt về địa điểm, thời tiết, lịch trình cũng như một số trải nghiệm của chúng tôi. Bạn có thể xem thêm bài viết về các homestay chụp ảnh đà lạt – bài viết được Pixel tổng hợp qua nhiều lần thực tế. 1 Thời tiết để chụp ảnh cưới tại Đà Lạt mùa nào là đẹp nhất? 2 Nên có kế hoạch chụp ảnh cưới ở Đà Lạt từ trước mấy tháng? 3 Chuyến đi chụp ảnh cưới Đà Lạt mấy ngày thì đủ? 5.2 Trại mát là một địa điểm chụp ảnh cưới ở Đà Lạt đẹp nổi tiếng – nhưng cảnh vật trên đường đi cũng rất tuyệt vời. Thời tiết để chụp ảnh cưới tại Đà Lạt mùa nào là đẹp nhất? Nếu bạn dự định có một chuyến đi chơi, thì câu trả lời là Đà Lạt có 4 mùa trong một ngày.

Thời điểm du lịch Đà Lạt bạn có thể chọn quanh năm. Thời tiết có thể biến chuyến từ nắng sang mưa, từ nóng sang lạnh rất nhanh khiến nhiều lúc bạn sẽ lúng túng không biết nên mặc gì. Lời khuyên của chúng tôi là lúc nào cũng “thủ” áo mưa giấy nếu không muốn ướt sạch và lăn ra ốm trong mấy ngày đi chơi. Còn nếu bạn dự định làm một chuyến đi để chụp ảnh cưới, thì câu trả lời là chỉ từ tháng 10 đến tháng 2 mà thôi. Hẳn bạn sẽ muốn album ảnh cưới Đà Lạt của mình tràn ngập nắng vàng và trời xanh, hoặc ít nhất trời đất không mưa xối xả đúng ngày cả ekip đi chụp. Vào thời gian tháng 10 đến tháng 2 này, Đà Lạt bước vào mùa khô – lượng mưa sẽ giảm đi nên phần lớn thời gian sẽ là khô ráo. Thời tiết này rất thuận lợi để thực hiện những shoot hình đẹp nhất. Những bộ ảnh cưới đẹp nhất tại Đà Lạt của chúng tôi luôn được thực hiện vào thời điểm này trong năm.

Nên có kế hoạch chụp ảnh cưới ở Đà Lạt từ trước mấy tháng? Pixel ước lượng rằng, các cặp đôi thường mất khoảng 1 tháng để chuẩn bị cho bộ ảnh cưới của mình với địa điểm Đà Lạt. Thời gian tháng 10 đến tháng 2 cũng là mùa cưới cao điểm, nên tốt nhất bạn nên book trước lịch chụp 45 ngày để dự trù cho chuyến đi dài của mình. Chuyến đi chụp ảnh cưới Đà Lạt mấy ngày thì đủ? Thông thường bạn nên chuẩn bị thời gian cho chuyến đi ít nhất là 2-3 ngày, thời gian dành ra để chụp ảnh tối thiểu 1,5 ngày. Một điều nữa, bạn chỉ nên lựa chọn cho mình 3-5 điểm chụp mà thôi. Thường các điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Lạt cách khá xa nhau, mất rất nhiều thời gian & công sức để di chuyển cả ekip tới đó. Chắc bạn không muốn đến được điểm chụp thì không còn sức để cười nữa đâu.

Điều này Pixel luôn nhắc nhở khách hàng, một ekip quá đông sẽ làm ảnh hưởng đến trạng thái cũng như hiệu suất làm việc của các thành viên. Thậm chí, trường hợp bạn muốn bộ ảnh cưới của mình xuất hiện cả phù dâu phù rể, thì hãy để cho họ “nhập đoàn” trong một khoảng thời gian nhất định mà thôi. Bạn sẽ bất ngờ khi biết được những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp Đà Lạt này thường quen thuộc hơn mọi người tưởng rất nhiều. Đó có thể là một con đường chúng tôi bắt gặp, hoặc đơn giản chỉ là một khoảng hoa nhỏ đầy ngẫu hứng. Nhưng trong bài viết này, Pixel studio sẽ bật mí một số địa điểm chúng tôi thường hay ghé thăm mỗi lần đến Đà Lạt nhé. Đà Lạt có lẽ đẹp nhất vào thời điểm có hoa Mai Anh Đào.

Nhưng đến Đà Lạt thời điểm này thì bạn sẽ cảm tưởng như kiểu ” gặp cả Hà Nội ở Đà Lạt”. Đi đường gặp toàn người quen hoặc toàn dân du lịch. Vì thế những bức ảnh chụp một mình với hàng Mai Anh Đào hai bên đường đối với khách du lịch gần như là giấc mơ quá xa vời. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể ảnh đẹp nếu chịu khó dậy sớm, đi dọc đường Trần Hưng Đạo thẳng lên Trại Mát để ngắm hoa dọc hai bên đường. Nhưng mà nhớ là phải đi sớm nhé, vì nếu bạn đến đây vào lúc 10h thì có khi không còn chỗ để mà đứng đâu đấy. Trại mát là một địa điểm chụp ảnh cưới ở Đà Lạt đẹp nổi tiếng – nhưng cảnh vật trên đường đi cũng rất tuyệt vời. “mầy mò” hai bên đường một chút. Ảnh này Pixel chụp ở một ngõ gần chùa ve chai, view được toàn bộ quang cảnh thành phốmộng mơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *