Giới thiệu về Khám Phá Việt Nam

Trang chủ » Giới thiệu về Khám Phá Việt Nam
Giới thiệu về Khám Phá Việt Nam 2017-08-26T11:12:06+00:00

Bạn là người Việt Nam, bạn đã khám phá trải nghiệm các địa điểm của đất nước mình hay chưa? KHÁM PHÁ VIỆT NAM (www.vnexplore.net) là một website thông tin du lịch, mẹo du lịch, kỹ năng sống, thông tin lộ trình và những câu chuyện tuyệt vời của những bạn đam mê dịch chuyển. Đối tượng của chúng tôi hướng đến không chỉ là những bạn thích sự tiện nghi, yên tĩnh và thoải mái mà còn phục vụ cộng đồng các bạn thích khám phá, yêu phiêu lưu, muốn tự do trên đôi chân của mình khám phá các nền văn hóa trên thế giới.

KHÁM PHÁ VIỆT NAM là một sản phẩm độc lập không trực thuộc một tổ chức nào. Nếu bạn tìm thấy chúng tôi trên internet, hãy ủng hộ chúng tôi bằng những chia sẻ bình luận, những lời khuyên hoặc những cảm xúc kỉ niệm các chuyến đi của bạn, chúng tôi rất trân trọng điều đó.

Các bài viết chia sẻ trên trang web được đóng góp hoặc sưu tầm bởi cộng đồng, nếu bạn thấy thông tin chúng tôi đăng tải làm ảnh hưởng đến cá nhân nào đó xin hãy liên hệ để được gỡ bỏ.

Hiện tại chúng tôi mong muốn tìm những người bạn có cùng sở thích du lịch, khám phá để cùng nhau xây dựng vnexplore.net. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ [email protected]

Trân Trọng